Bảo dưỡng định kỳ

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 


08:31 2021-06-20

Đây là nội dung của công tác bảo dưỡng định kỳ do các đại lý của Toyota Việt Nam tiến hành để đảm bảo chiếc xe của bạn hoạt động với độ tin cậy cao, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Việc xác định các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp phụ thuộc vào số km xe chạy, thời gian lưu hành xe và điều kiện sử dụng thực tế. Về cơ bản, nếu xe của bạn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì chu kỳ bảo dưỡng cần được rút ngắn và số lượng các hạng mục bảo dưỡng cũng tăng lên.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác bảo dưỡng định kỳ, Toyota Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng mang xe tới các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc để thực hiện công tác bảo dưỡng sau mỗi 5.000km xe chạy hoặc 3 tháng tùy thuộc điều kiện nào đến trước theo 04 cấp bảo dưỡng tương ứng sau đây.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG THEO ĐỊNH KỲ

Do ô tô được cấu tạo từ một số lượng lớn các chi tiết nên tuỳ theo điều kiện hay khoảng thời gian sử dụng mà các chi tiết có thể bị hư hỏng, ăn mòn hoặc yếu đi, làm giảm tính năng hoạt động của chúng. Nếu không tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ, sẽ làm ảnh hưởng đến tính năng an toàn và gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt sẽ làm giảm tuổi thọ xe của bạn.

Bảo dưỡng định kỳ

Chú ý!

Khi xác định cấp bảo dưỡng cần thực hiện, nếu các điều kiện về số km chạy, thời gian lưu hành và điều kiện sử dụng thực tế yêu cầu cấp bảo dưỡng khác nhau thì cấp bảo dưỡng lớn nhất trong các cấp bảo dưỡng đó sẽ được lựa chọn thực hiện.

Để biết thêm chi tiết về chế độ bảo dưỡng cụ thể cho chiếc xe của mình, xin quý khách vui lòng tham khảo thêm tài liệu “Hướng dẫn sử dụng”, “Sổ tay bảo dưỡng” hoặc tại website của Công Ty Toyota Việt Nam và liên hệ trực tiếp với các cố vấn dịch vụ tại các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết.

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG THEO ĐỊNH KỲ

– Giảm các sự cố xảy ra ngoài ý muốn

– Xe luôn được duy trì ở trạng thái hoạt động tốt

– Tăng tuổi thọ của xe

– Gia tăng sự an toàn khi điều khiển xe

– Chấp hành các quy định của nhà nước

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute

0968 826 861