Bảo dưỡng nhanh

Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, Toyota đã chính thức đưa dịch vụ Bảo dưỡng nhanh đi vào hoạt động.

 


09:59  01-06-2021

Đây là một chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản.

Đến với Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn vì thời gian bảo dưỡng giảm xuống chỉ còn 60 phút (khi lệnh sửa chữa được ký đến lúc nhận xe). Trong khi đó quy trình bảo dưỡng thông thường mất khoảng 150 phút.

cham-soc-va-lam-dep-xe

 

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ TOYOTA ĐẠT CHUẨN 5S

Với một quy trình bảo dưỡng xe oto Toyota chuẩn nhất, Toyota Tiền Giang đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quy trình này là như thế nào nhé:

Bước 1: Tiếp nhận – kiểm tra xe

– Khi khách hàng lái xe đến, nhân viên lái xe sẽ là người tiếp nhận xe.

– Cố vấn dịch vụ sẽ cùng khách hàng ra tiếp nhận, kiểm tra xe đồng thời hỏi chủ phương tiên về những yêu cầu khi bảo dưỡng hoặc những biểu hiện lạ của xe trong quá trình vận hành.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra phát hiện lỗi và các chi tiết có nguy cơ hư hỏng và mức độ an toàn của các thiết bị khác trên xe.

– Cố vấn dịch vụ sẽ ghi lại các lỗi cần sửa vào lệnh sửa chữa hoặc phiếu phát sinh công việc và giải thích, tư vấn phương án xử lý tới khách hàng.

Bước 2: Đàm phán với khách hàng

– Thông báo lỗi đã được ghi chép lại tới khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng các hạng mục sửa chữa.

– Báo giá bảo dưỡng xe ô tô cho các phụ tùng thay thế và tiền công cho các mục cần sửa chữa, bảo dưỡng xe Toyota.

Bước 3: Chuẩn bị phụ tùng

Bước này sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chủ sở hữu xe Toyota cần bảo dưỡng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa bảo dưỡng xe

– Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng Toyota hoặc bảo dưỡng cho xe.

– Kết thúc quá trình bảo hành, quản đốc sẽ kiểm tra và chạy thử để xác nhận xe đạt chất lượng trước khi làm thủ tục trả xe cho khách.

Bước 5: Rửa xe

– Kỹ thuật viên lau dọn vệ sinh xe.

– Rửa xe và lau khô xe trước khi bàn giao cho Khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra lần cuối

– CVDV và khách hàng kiểm tra xe trước khi bàn giao và cung cấp số điện thoại để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết.

Bước 7: Bàn giao hóa đơn

–  Khách hàng thanh toán các khoản phí trong báo giá bảo dưỡng xe ô tô trước đó.

Bước 8: Giao xe

– Nhân viên tiếp nhận xe sẽ đánh xe ra khu vực chờ giao bàn giao xe cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ các bước trong quy trình bảo dưỡng xe tại Toyota  Tiền Giang. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bảo dưỡng xe chuẩn nhất, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

– Tiết kiệm thời gian: 

Hãy gọi điện đặt trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi, thời gian cho bảo dưỡng chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút quý báu nào của bạn.

– Kỹ thuật viên đẳng cấp cao:

Được đào tạo theo Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại của Toyota, đội kỹ thuật viên Bảo Dưỡng Nhanh thật sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

– Thiết bị chuyên dùng:

Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

– Phụ tùng chính hiệu:

Tất cả các phụ tùng chính hiệu dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẵn có để phục vụ chiếc xe của bạn, xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng Toyota mang lại giá trị đích thực.

LƯU Ý:

– Quý khách vui lòng đặt hẹn trước để được sắp xếp và chuẩn bị cho công việc thực hiện đúng thời gian quy định.

– Khi khách hàng đặt hẹn qua điện thoại, nhân viên hẹn sẽ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, thông tin xe, tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Qua đó xác minh chính xác thời điểm hẹn đưa xe đến bảo dưỡng, hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute

0968 826 861