Chăm sóc và làm đẹp xe

Dịch Vụ Chăm Sóc Làm Đẹp Xe Toyota Chuyên Nghiệp – Toyota Tiền Giang

 


21:06   01-06-2021

Đối với người dùng, xe hơi được xem là ngôi nhà thứ 2 của mình, chính vì vậy việc dọn nội thất xe là điều vô cùng quan trọng, bởi không chỉ duy trì dộ sạch bóng cho xe mà còn loại bỏ khuẩn nấm (tác nhân gây mùi ảnh hưởng đến sức khỏe) bên trong xe. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, Toyota Tiền Giang trân trọng mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc làm đẹp xe đa dạng: đánh bóng xe, phủ nano, phủ gầm .v.v… từ lớp sơn bên ngoài đến nội thất bên trong sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề của Công ty chăm sóc cẩn thận để Quý khách an tâm và tận hưởng sự mới mẻ từ chính người bạn đường hiện tại của mình.

Về nội thất

Việc dọn vệ sinh nội thất đòi hỏi phải có kiến thức cũng như các dụng cụ làm sạch phù hợp nhất. Hiện nay, loại hình dịch vụ dọn nội thất xe hơi của chúng tôi được khách hàng tin dùng ở mức độ hài lòng cao nhất bởi những lý do sau:
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp làm sạch kỹ các chi tiết bên trong xe.
– Trang thiết bị làm sạch chuyên dụng hiện Dung dịch làm sạch đảm bảo chất lượng (3M – Sonax).
– Qui trình dọn nội thất xe hơi chuẩn mực. 

Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline 0968.826.861 để biết thêm chi tiết.

Về ngoại thất

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG LÀM ĐẸP XE

1. Tại sao phải đánh bóng xe làm đẹp xe

   > Việc sử hữu một chiếc xe luôn sáng bóng là ước muốn của mọi khách hàng; tuy nhiên, qua quá trình sử dụng thì bề mặt sơn sẽ xuất hiện hiện tượng “xuống màu” và hoen ố, đây là điều tất yếu không tránh khỏi dù bạn đã vô cùng cẩn thận.

   > Ngoài ra, khi di chuyển trên những cung đường đang thi công, xe có hiện tượng bám nhựa đường, bám bụi sơn làm bề mặt sơn ám bẩn và sần sùi, ảnh hưởng lớn đến thẩm mĩ và tác động lâu dài đến chất lượng của lớp sơn xe.

   > Có một cách vô cùng hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng giúp đánh bật các vết bẩn và ố, đó là đánh bóng xe bằng dung dịch đánh bóng kết hợp máy đánh bóng chuyên dùng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bề mặt sơn sẽ quay về trạng thái bóng bẩy như ban đầu, giảm thiểu các vết trầy xước nhỏ.

2. Lợi ích khi đánh bóng làm đẹp xe

   > Tẩy sách vết bẩn và khôi phục vẻ bóng loáng như mới cho bề mặt sơn.

   > Làm biến mất các vết xước li ti và mờ các vết xước nhỏ.

PHỦ NANO TĂNG ĐỘ BÓNG – BẢO VỆ SƠN XE

1. Tại sao bề mặt sơn xe giảm độ bóng theo thời gian

   > Có khi nào bạn tự hỏi tại sao xe của bạn bè, đồng nghiệp mua cùng thời điểm nhưng vẫn giữ được độ bóng hơn nhiều so với xe mình trong thời gian dài?

   > Các tác nhân ảnh hưởng không thể tránh khỏi từ môi trường như: ánh nắng nóng, hóa chất, mưa axit, phân chim … sẽ gây ra vết mờ, hoen ố bề mặt sơn.

   > Các vết xước nhỏ do sử dụng khăn bẩn khi lau xe hoặc vệt đá nhỏ văng trúng khi chạy xe trên đường.

   > Nếu không cẩn thận, tất cả tác nhân trên sẽ làm vẻ ngoài chiếc xe yêu quý của bạn ngày càng già nua, xấu xí đi nếu không được can thiệp kịp thời. Bạn có thể xem xét việc phủ cho xe mình lớp Nano bảo vệ chất lượng cao ngay từ lúc nhận xe từ Công ty Toyota Hirohima Tân Cảng để sơn xe mãi bóng đẹp.

2. Lợi ích khi xe được phủ nano

   > Tăng độ bóng hơn cả xe mới xuất xưởng và giữ độ bóng sáng theo thời gian.

   > Bảo vệ bề mặt sơn chống lại các tác nhân của thời tiết, hóa chất, bụi bẩn, axit … Chống bám nước, dễ dàng chùi rửa những vết bẩn cứng đầu.

   > Giảm các vết trầy xước nhỏ trên bề mặt sơn do vô ý trong quá trình lau xe, đá văng.

   > Không làm thay đổi tính chất bề mặt sơn.

 DỊCH VỤ PHỦ GẦM – CHỐNG GỈ

1. Tại sao phải làm phủ gầm, chống gỉ

  > Khi bạn phải vận hành xe trong mười trường không tốt, thường bị ngập nước đặc biệt là môi trường có muối biển, hệ thống gầm xe thường xuyên bị ẩm ướt, bám muối sẽ thúc đẩy nhanh việc ôxi hóa các chi tiết kim loại bên dưới gầm xe, lâu ngày dẫn đến gỉ sét.

  > Một lớp sơn chống gỉ đặc biệt được xịt vào các chi tiết kim loại dưới gầm xe, tạo thành lớp bảo vệ mềm siêu bền giúp gầm xe không còn tiếp xúc trực tiếp với nước mưa và muối biển nên hạn chế đáng kể tình trạng xuống cấp, gỉ sét gầm xe..

2. Lợi ích khi xe được phủ gầm, chống gỉ

  > Chống rỉ sét dưới sàn xe, giữ độ bền cho bề mặt sàn.

  > Cách âm một phần tiếng ồn từ cát đá văng, âm thanh ma sát giữa bánh xe với mặt đường.

  > Nên xem xét xịt gầm khi mới nhận xe để đạt được hiệu quả chống gỉ cao nhất.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute

0968 826 861